Sự khác biệt của tinh dầu tràm trà Maloby

14:22 - 17/05/2023

Trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm tinh dầu tràm trà khiến bạn khó lòng phân biệt được sự khác biệt. Và tinh dầu tràm trà Maloby cũng là một trong số đó. Vậy nó có gì khác biệt so với các sản phẩm khác, cùng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

GIỚI THIỆU CÂY TRÀM TRÀ
Xây dựng mô hình trồng cây Bạch đàn chanh (Eucalyptus citriodora Hook.f.) để khai thác phục vụ sản xuất tinh dầu tại tỉnh Phú Thọ
Dự án: Xây dựng mô hình trồng Tràm năm gân (Melaleuca quinquenervia) kết hợp nuôi cá thương phẩm trên diện tích đất trồng lúa kém hiệu quả tại tỉnh Nam Định
Dự án: Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển Tràm trà (Melaleuca alternifolia) và Tràm năm gân (Melaleuca quinquenervia) có năng suất và chất lượng tinh dầu cao ở tỉnh vĩnh phúc
Giới thiệu cây tràm năm gân

Trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm tinh dầu tràm trà khiến bạn khó lòng phân biệt được sự khác biệt. Và tinh dầu tràm trà Maloby cũng là một trong số đó. Vậy nó có gì khác biệt so với các sản phẩm khác, cùng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

Rừng tràm trà của Maloby

Tinh dầu tràm trà Maloby

Tinh dầu Tràm Trà Maloby là một sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm tại Việt Nam. Được sản xuất từ cây tràm trà, loại cây có xuất xứ từ Úc, tinh dầu Tràm Trà Maloby đã được công ty TNHH Polytech sản xuất khép kín từ khâu chọn tạo giống, trồng rừng và chiết xuất hoàn toàn tự nhiên tại nhà máy ở Vĩnh Phúc. Đây là loại tinh dầu được đánh giá có nhiều ưu điểm và khác biệt so với các loại tinh dầu tràm trà khác trên thị trường.

Để hiểu rõ hơn về tinh dầu Tràm Trà Maloby , ta cần tìm hiểu về nguồn gốc và quá trình sản xuất của sản phẩm này. Tinh dầu Tràm Trà Maloby được chiết xuất từ cây tràm trà, loại cây được đưa từ Úc về Việt Nam vào năm 2007 để nghiên cứu và trồng đại trà từ năm 2017. Hiện tại, Polytech là doanh nghiệp duy nhất sở hữu và đang lưu trữ vườn giống gốc tại Đại Lải – Vĩnh Phúc theo chương trình Quốc gia về Nông thôn Miền Núi và đang triển khai các vùng trồng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Giang, Ninh Bình với tổng diện tích trên 50 ha. Điều này đảm bảo rằng cây tràm trà được trồng và chăm sóc đúng quy trình, từ đó cho ra sản phẩm tinh dầu Tràm Trà Maloby có chất lượng cao.

Tinh dầu tràm trà Maloby
Tinh dầu tràm trà của Maloby

Điểm khác biệt của tinh dầu tràm trà Maloby với các loại khác trên thị trường

Điểm khác biệt đầu tiên của tinh dầu Tràm Trà Maloby so với các loại tinh dầu tràm trà khác trên thị trường là thành phần Terpinen-4-ol trong sản phẩm. Thành phần này là dạng kháng sinh tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm cao giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, bảo vệ da và đường hô hấp rất tốt. Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4730-2004, hàm lượng Terpinen-4-ol trong tinh dầu Tràm Trà Maloby đạt trên 30%, đây là con số rất ấn tượng so với các loại tinh dầu tràm trà khác. Tinh dầu Tràm trà Maloby có mùi thanh mát, dễ chịu, màu tinh dầu vàng nhạt là đặc trưng của tinh dầu Tràm trà.

Khác biệt của tinh dầu Tràm Trà Maloby so với các loại tinh dầu Tràm trà khác ở Việt Nam đó là Tràm ở Việt Nam phổ biến là Tràm gió có hàm lượng Terpine rất thấp và gần như là không có. Tuy nhiên, tinh dầu Tràm Trà Maloby hoàn toàn nguyên chất 100% tự nhiên, không có bất kỳ thành phần hóa chất công nghiệp nào, đây là sự cam kết của Polytech và các nhà khoa học Viện Khoa học Nông – Lâm nghiệp Công nghệ cao (IHAF). Bên cạnh đó, tinh dầu tràm trà là loại tinh dầu không gây bỏng da nên có thể sử dụng ngay cả đối với da của em bé sơ sinh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn sử dụng cho bé yêu nhà mình.

An toàn kể cả với làn da của bé yêu

Tinh dầu Tràm Trà Maloby là một sản phẩm tinh dầu chiết xuất từ cây tràm trà, được sản xuất bằng công nghệ lôi cuốn hơi nước và gia nhiệt bằng nồi hơi. Điều này đảm bảo tinh dầu giữ được nguyên mùi và các tính năng dược lý tự nhiên của cây tràm trà. Sản phẩm được đóng trong chai thủy tinh màu xanh, giúp bảo vệ chất lượng tinh dầu tốt nhất theo thời gian. Nút nhấn giúp lấy tinh dầu dễ dàng và trên chai có in logo thương hiệu Maloby, giúp người tiêu dùng tránh hàng giả hàng nhái.

Với kiểu dáng chai tinh dầu được thiết kế tinh tế, đẹp, sản phẩm có thể kết hợp trang trí trong các gia đình hoặc văn phòng làm việc. Điều này cho thấy sự quan tâm đến cả vẻ ngoài của sản phẩm và chất lượng của tinh dầu Tràm Trà Maloby.

Một điểm khác biệt quan trọng của tinh dầu tràm trà Maloby so với các sản phẩm tinh dầu khác là sự tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Maloby luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất tinh dầu nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chân thực nhất, cũng như hiệu quả cao nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm chính hãng do Maloby phân phối.

Được đóng chai màu xanh giúp bảo vệ tinh dầu tốt hơn

Khác biệt trong công dụng và cách dùng

Sản phẩm này cũng rất đa dụng vì có thể pha loãng với dầu nền để xoa bóp, chữa đau khớp, nhức mỏi chân tay, đau đầu, đau bụng. Với nồng độ 0,2%, tinh dầu tràm trà có thể được sử dụng để rửa vết thương, giúp kháng viêm và giảm đau đặc biệt hiệu quả.

Ngoài ra, tinh dầu tràm trà cũng có tác dụng tiêu diệt và ngăn ngừa mụn trứng cá như Benzoyl Peroxide. Để sử dụng sản phẩm này để chăm sóc da mặt, bạn có thể tẩy trang, rửa mặt sạch và sau đó dùng tăm bông được tẩm tinh dầu tràm trà thoa lên nốt mụn. Đối với các cô nàng có mụn ẩn, lỗ chân lông to hay đơn giản hơn là muốn làm sạch sâu hoặc sở hữu làn da hồng hào căng mịn, thì có thể xông mặt với tinh dầu tràm trà.

Có thể nói, tinh dầu tràm trà của Maloby là một sản phẩm với nhiều điểm đặc biệt và vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại tinh dầu này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn nhé!