GIỚI THIỆU VỀ POLYTECH

CÔNG TY TNHH POLYTECH

Công ty TNHH Polytech được thành lập năm 2015 tại Hà Nội. Thực hiện sứ mệnh “ Mang tinh hoa của thực vật đến với đời sống con người”, lĩnh vực hoạt động chính của công ty hiện nay là trồng rừng, chiết xuất tinh dầu tự nhiên và sản xuất mỹ phẩm từ thảo dược.

Thời điểm hiện tại 2023, công ty đã trồng được trên 60ha rừng gồm Tràm trà, Tràm năm gân, Bạch đàn chanh, Hương thảo…

Sản phẩm của doanh nghiệp được sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ giai đoạn chọn tạo giống, trồng rừng và chiết xuất dược liệu, được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001-2015.Với thế mạnh cốt lõi là chủ động hoàn toàn vùng nguyên liệu cho sản xuất, hiện nay chúng tôi có 02 thương hiệu sản phẩm Maloby và Vneo được khách hàng trong nước đánh giá cao về chất lượng, ngoài ra còn đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Nhật, Hàn quốc, Dubai, Nam phi…

Maloby – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên 100%, hướng tới sức khoẻ của mẹ và bé, sự tiện ích, an toàn và hiệu quả. Các sản phẩm nổi bật phải kế đến : Tinh dầu tràm trà, sữa tắm cho em bé, nước rửa bình sữa, nước giặt đồ cho em bé, dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa rửa mặt cho da dầu mụn, da khô nhạy cảm.

Thương hiệu Vneo: Hướng tới một cuộc sống xanh sạch. Với đặc tính khác biệt của sản phẩm thiên nhiên là thân thiện an toàn với người dùng và không ảnh hưởng tới môi trường sau khi thải ra. Từ đó hạn chế tối đa các hệ quả không đáng có. Các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình: Nước rửa chén bát, nước lau sàn, gel rửa tay, dầu gội xả, sữa tắm.Công ty phấn đấu, trong thời gian không xa, sẽ trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất tinh dầu tự nhiên và các sản phẩm Thảo dược chăm sóc gia đình .

MALOBY – VNEO thương hiệu của người Việt, vì sức khoẻ người Việt hãy lan toả nếp sống xanh sạch tới mọi người. Hướng tới một Việt Nam tươi đẹp, một thế hệ tương lai khoẻ mạnh.

Liên hệ

Địa chỉ: Cựu Quán, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
VPGD: 279 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: sales@polytechhanoi.vn

Điện thoại: 0902 233 228

Website: www.vneo.vn | www.maloby.vn