Về chúng tôi

Polytech được thành lập năm 2015, với sứ mệnh "Mang tinh hoa của thực vật đến với đời sống con người"”, lĩnh vực hoạt động chính của công ty hiện nay là trồng rừng, chiết xuất tinh dầu tự nhiên và sản xuất mỹ phẩm từ thảo dược.

Thiết kế độc đáo
Tầm Nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho Mẹ và bé có nguồn gốc 100% từ Tràm Trà và Tràm Năm Gân.

Đội ngũ lành nghề
Đội ngũ lành nghề

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Sơn sửa công trình
Sản phẩm đa dạng

Sản xuất các sản phẩm từ tinh dầu tràm trà như: nước rửa bình cho bé, sữa tắm cho bé, dung dịch vệ sinh, nước giặt thảo dược ...

Chất lượng Nhật Bản
Chất lượng đảm bảo

Thành phần 100% từ thiên nhiên, tinh chất cây tràm trà có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của mẹ và bé. Maloby có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng của các tổ chức quốc tế độc lập.

Tại sao chọn chúng tôi

Bền vững

Chất Lượng

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt, Maloby là một trong những đơn vị tiên phong từ việc ứng dụng nguồn nguyên liệu sạch đến quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cho ra những sản phẩm chất lượng từ chiết xuất tinh dầu tràm trà.

Thẩm mỹ

An Toàn

Đội ngũ Nhân viên, Kĩ Sư sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo, tinh tế nhất, an toàn cho người dùng.

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Việc tự chủ nguồn nguyên liệu cùng giống cây trồng, quy trình sản xuất,giúp hạ giá thành sản xuất đưa ra thị trường những sản phẩm tốt với mức giá phải chăng.

1000+
Dự án
1500+
Khách hàng
4500+
Nhân viên
250+
Giải thưởng