GIỚI THIỆU VỀ POLYTECH

CÔNG TY TNHH POLYTECH  chuyên sản xuất, cung cấp pallet gỗ, thùng gỗ, kệ gỗ.  Sản phẩm của chúng tôi không chỉ đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhiệp liên doanh với nước ngoài hay những công ty, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam mà còn đáp ứng được tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe nhất để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Ngoài ra, Chúng tôi còn là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất và xuất khẩu quan tài sang thị trường Nhật Bản.

Sản phẩm của POLYTECH sản xuất theo quy trình và được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đảm bảo chất lượng tốt, sử dụng lâu bền. Các sản phẩm được thiết kế, sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ và đúng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp của POLYTECH sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thiện chứng nhận xuất xứ, MSDS, ROSH…, thuận tiện trong quá trình vận chuyển, làm thủ tục Hải quan.

Với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1, chúng tôi luôn lắng nghe và toàn tâm toàn ý để gửi tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.